Đội ngũ chuyên gia
Chef Ninh là đầu bếp tài năng, đầy tham vọng và nhiệt huyết với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành ẩm thực trong và ngoài nước. Anh đã từng giữ chức vụ Tổng Bếp trưởng và Bếp trưởng tại các khách sạn nổi tiếng tại Việt nam như: Flamingo Đại Lải resort; Novotel Hanoi; Khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Nam Cường; Hotel de l’opera Hanoi; Crowne Plaza West Hanoi; Sofitel Plaza Hanoi,... Anh từng là đầu bếp riêng của nhà vua Marocco. Chef Cường với bề dày 25 năm kinh nghiệm món ăn Âu, Á. Hiện anh đang phó Tổng Bếp Trưởng khách sạn JW Marriot Hanoi - Khách sạn được biết đến với sự đẳng cấp và sa hoa tại Việt Nam. Khi chế biến món ăn anh luôn đặt sự tâm huyết của mình vào đó. Món ăn không chỉ đạt đẳng cấp cao về mùi vị, An toàn mà còn phải đẹp mắt và chạm đến 5 giác quan của thực khách. Chef Trieu Ngoc Khanh, với hơn 20 năm kinh nghiệm đa dạng trong chế biến món ăn Âu và Á, là một đầu bếp tài năng và giàu kinh nghiệm. Anh đã đồng hành với nhiều khách sạn 5 sao và nhà hàng uy tín như Melia Hanoi, Horison Hanoi, và Crowne Plaza West Hanoi. Chef Khanh cũng là chuyên gia trong việc thiết kế menu, công thức và định lượng thành phần cho Samsung thực phẩm Welstory Việt Nam, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Việt Nam với sản lượng cung cấp lên đến 300.000 suất mỗi ngày. Bên cạnh đó, anh cũng có kiến thức sâu rộng về định lượng thực phẩm, Dinh dưỡng, quản lý chi phí và quản lý lợi nhuận cho các mô hình nhà hàng, khách sạn, canteen cho các nhà máy, trường học và bệnh viện. Chef Hungazit là đầu bếp, chuyên gia nghiên cứu ẩm thực với hơn 20 năm kinh nghiệm. Anh được biết đến và là đầu bếp của các Show nấu ăn trên truyền hình; là tác giả được yêu thích và có sách bán chạy tại Hà Nội với các đầu sách nấu ăn như: Trái tim của Chef, Chef - đầu bếp chuyên nghiệp, Đầu bếp tự do, 1-2-3 Zô,...; đại diện cho nhãn hàng thực phẩm của Ý như Barilla; đầu bếp của các khách sạn 5 sao tại Hà Nội như JW Marriott, Sheraton; giảng viên của “I love cook book”, trường đào tạo KOTO, … Chef Khu là đầu bếp bánh nổi tiếng tại Hà nội, người sáng lập ẩm thực NGON. Anh là Chef de partie bếp bánh tại khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake; đầu bếp bánh khách sạn Melia Hà nội; đầu bếp của Ambassador Kuchen; đầu bếp các chương trình VTV; Chef Demo cho các nhãn hàng Thermomix Việt Nam, Bonne Maman Việt Nam, President, Panasonic; đại diện cho các nhãn hàng như: Kenwood, bơ President... Chuyên chuyển giao setup, đào tạo bếp Bánh. Giám khảo vòng sơ loại Master chef mùa 4 năm 2015. Chef Lý Là đầu bếp chuyên về Món Âu. Chị có hơn 25 năm kinh nghiệm trong các Khách sạn 5 sao như: Intercontinental Hanoi Westlake, Sofitel Plaza Hanoi, Crowne Plaza West Hanoi, Hanoi Pullman,… Triết lý nấu ăn của chị là đặt trọn trái tim và tình yêu trong món ăn khi chế biến. Ms. Hạnh có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý và set-up các mô hình nhà hàng. Chị đã từng là quản lý cấp trung, cấp cao tại tập đoàn ẩm thực Hàn Quốc, hay tại tập đoàn Redsun ITI - một trong những tập đoàn F&B hàng đầu Việt Nam. Chị cũng là chuyên gia tư vấn đầu tư, kinh doanh; tư vấn quản trị, vận hành chuỗi cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực F&B.Đội ngũ chuyên gia
Chuyên gia ẩm thực/Chef LÊ VĂN NINH
Chef Trịnh Tuấn Cường
Chef Triệu Ngọc Khánh
Chef- Tác giả Nguyễn Mạnh Hùng
Chef Nguyễn Văn Khu
Chef Phan Thị Thiên Lý
Chuyên gia tư vấn vận hành Đỗ Mỹ Hạnh